Công nghệ LXT của dụng cụ cầm tay Makita

07/2018 | 828 |
0 Đánh giá

Công nghệ LXT của dụng cụ cầm tay Makita là công nghệ tổng hợp được xây dựng trên 4 công nghệ cơ bản của Makita bao gồm 
LXT® Lithium-Ion - LXT Rapid Optium Changer - LXT Brushless (BL) - Star Protection computer controls ™

LXT® Lithium-Ion

Công nghệ này được áp dụng trên pin của Makita, mạch điều khiển trong pin giúp pin hoạt động với cường độ cao trong điều kiện khắc nghiệt quá tải, quá nóng. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm năng lượng đến 50% khi kết hợp với các dụng cụ xài pin của Makita. Giúp cho việc nạp pin nhanh hơn .

 LXT Rapid Optium Changer

Công nghệ này được áp dụng cho sạc Makita. Bộ sạc siêu nhanh Makita kết nối với chip tích hợp của pin trong suốt quá trình sạc để tối ưu hóa tuổi thọ pin bằng cách chủ động kiểm soát dòng điện, điện áp và nhiệt độ. Quạt tích hợp lưu thông không khí qua pin trong quá trình sạc để làm mát pin cho thời gian sạc nhanh hơn.

LXT Brushless (BL)

Công nghệ động cơ không chổi than của Makita, giúp cho việc sử dụng năng lượng hiệu quả, động cơ ít sinh nhiệt trong quá trình chạy so với động cơ có chổi than. . Động cơ không chổi than được điều khiển bằng điện tử sử dụng năng lượng hiệu quả để phù hợp với mô-men xoắn và RPM (tốc độ vòng quay/ phút).`

Star Protection computer controls ™

Makita đã tạo ra Star Protection Computer Controls ™. Star Protection là công nghệ cho phép trao đổi thông tin liên tục các thông số về tốc độ, nhiệt độ, tải... giữa dụng cụ cầm tay không dây và pin với nhau trong thời gian thực. Các chip điều khiểu tự điều chỉnh cần thiết mức điện áp hoặc ngắt điện khi cần để bảo vệ công cụ và pin không bị hư hỏng. 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0938.71.71.62